0908.567.383GP Khách Sạn

Giấy công bố nước đóng chai đóng bình

Công bố hợp quy nước đóng chai, đóng bình

Giấy công bố nước đóng chai đóng bình là Giấy công bố nước đóng chai đóng bình điều bắt buộc để doanh nghiệp hoạt động chính thức. Nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đang có sức tiêu thụ rất lớn trên thị trường hiện nay. Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực này. Làm sao để biết được sản phẩm nào an toàn đối với người tiêu dùng? 

Cuộc sống hàng này cần nước rất nhiều, đặc biệt là cơ thể chúng ta. Khoảng 80% là nước nên nước hoàn toàn quan trọng với cuộc sống hằng ngày. Nước là duy trì sự sống sự sinh tồn và khả năng làm việc của con người. Cũng như vạn vật xung quanh. Nước uống luôn là một phần quan trọng sống của con người của xã hội. Hiện nay có rất nhiều nước được sản xuất đóng bình theo tiêu chuẩn nhất định và được cho phép của các cơ quan chức năng.

  Đa phần sản phẩm công bố ra ngoài thị trường cần có giấy chứng nhận của cơ sở sản xuất. Các giấy luôn được các cấp các ngành ký kết là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Luôn đảm bảo với sức khỏe người dùng. Các thành phần trong chai nước hoặc trong bình nước luôn đạt lượng cho phép. Giấy đảm bảo vệ sinh an toàn của nước đóng bình là giấy hoàn toàn quan trọng. Với các thành phần  và các khoáng chất trong nước được cung cấp đầy đủ. Là giấy cam kết giữa cơ sở với khách hàng của mình. Để thu hút hơn trong quá trình họa động cơ sở cần chứng mình được nguồn gốc của sản phẩm mình cung cấp. 

Cơ sở pháp lý:

  • Căn cứ luật vệ sinh ATTP số 55/2010/QH12
  • Căn cứ theo nghị định 38/2012/ NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật vệ sinh ATTP. Công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định ATTP.
  • Căn cứ QCVN Khoản 6 Điều 1, năm 2010-BYT. Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai  trước khi đưa sản phẩm đi tiêu thụ.

Thủ  tục cần có:

Hồ sơ pháp lý:

– Giấy phép kinh doanh của công ty thành lập.

– Giấy phép vệ sinh ATTP để sản xuất nước đóng chai đóng bình.

– Kết quả kiểm nghiệm( trong vòng 6 tháng gần nhất) của sản phẩm nước đóng chai đóng bình.

Hồ sơ công bố hợp quy:

  • Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty công bố .
  • Giấy phép vệ sinh ATTP để sản xuất nước đóng chai đóng bình.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP. 
  • Bản chi tiết thông tin về sản phẩm.
  • Nhãn sản phẩm.
  • Kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Thời gian thực hiện:

– Kết quả kiểm nghiệm 7 ngày làm việc

– Thời gian hoàn tất và công bố : 20- 25 ngày

Với nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Nghi Minh tự tin thấu hiểu và sẽ đồng hành cùng quý khách trong quá trình thực hiện hồ sơ. Với các phương châm : Hiệu quả , uy tín, nhanh chóng, chi phí thấp và sẵn sàng tư vấn miễn phí khi khách hàng có thắc mắc.

Mọi thắc mắc xin liên hệ các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH NGHI MINH

Website  :     lamgiayphep.vn

SĐTMs Thuyền: 0908 567 383 , Ms Bích 0909708082

Email : phuhungphat19@gmail.com

Chúng tôi Nghi Minh luôn đồng hành cùng các bạn đến các chặng đường phía trước. Hãy trao niềm tin cho chúng tôi.

Giấy công bố nước đóng chai đóng bình
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)