0908.567.383GP Khách Sạn

Làm giấy phép vệ sinh cho nhà hàng sashimi

Làm giấy phép vệ sinh cho nhà hàng sashimi

Sashimi là một món ăn mang trong mình sự tinh túy của nền văn hóa xứ sở hoa anh đào. Đây là một món ăn tiêu biểu của nền ẩm thực Nhật Bản với sự kết hợp hài hòa giữa các loại hải sản tươi sống và kĩ thuật chế biến độc đáo. Ngày nay, nhiều nhà hàng sashimi được mở ra tại Việt Nam để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì sashimi là một món ăn sống nên đòi hỏi phải rất khắt khe về khâu chọn lựa nguyên liệu và cả kĩ thuật chế biến. Chính vì thế, bắt buộc phải làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng sashimi trước khi đi vào hoạt động để đảm bảo được chất lượng thương hiệu. Nhưng việc đăng kí VSATTP luôn là vấn đề phức tạp và gây ra nhiều khó khăn cho các nhà hàng sashimi. Do đó, để có thể thông qua việc đăng kí VSATTP một cách dễ dàng và nhanh chóng hãy liên hệ ngay với công ty Nghi Minh qua hotline #0908.567.383#.

Điều kiện cần để làm giấy phép vệ sinh cho nhà hàng sashimi:

  • Có trang thiết bị và dụng cụ phù hợp, không gây độc hại và phải được vệ sinh thường xuyên.
  • Có nguồn nước đạt quy chuẩn kỹ thuật, phục vụ sản xuất kinh doanh sản phẩm.
  • Sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc an toàn, sử dụng chất phụ gia có trong danh sách của BYT.
  • Môi trường sản xuất phải sạch sẽ, khô ráo và phân khu theo quy định.
  • Chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất phải có giấy chứng nhận đã tập huấn kiến thức VSATTP, khám sức khỏe định kỳ và thực hành tốt vệ sinh cá nhân.

Thành phần hồ sơ làm giấy phép vệ sinh cho nhà hàng sashimi:

  • Đơn đề nghị xin cấp giấy chứng nhận VSATTP.
  • Bản sao công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh.
  • Bản cam kết đảm bảo VSATTP với nguyên liệu, nguồn nước do đơn vị sản xuất kinh doanh.
  • Bản thuyết minh cơ sở vật chất đủ điều kiện VSATTP.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đã tập huấn kiến thức VSATTP của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp tham gia sản xuất.

Thời hạn giải quyết:

Từ 20-25 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.

Quy trình làm giấy phép vệ sinh cho nhà hàng sashimi tại Nghi Minh:

  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc đăng ký VSATTP.
  • Lắng nghe và giải đáp thắc mắc của khách hàng, cung cấp tư vấn chuyên sâu.
  • Báo cáo chi tiết các khoản để khách hàng dễ đặt niềm tin.
  • Hoàn tất hồ sơ đăng ký VSATTP cho khách hàng. 
  • Tiến hành kiểm tra và nộp hồ sơ đăng ký VSATTP.
  • Theo dõi và thông báo cho khách hàng trong quá trình hoàn tất hồ sơ và giấy chứng nhận.

====> Xem thêm:

=> Giấy phép an toàn thực phẩm

=> Công bố tiêu chuẩn sản phẩm

=> Giấy phép đăng ký kinh doanh

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG NGHI MINH

Địa chỉ: 40/3 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0908.567.383

Email: nghiminh1808@gmail.com

Website: www.lamgiayphep.vn

Hãy liên hệ ngay với công ty Nghi Minh để nhân viên của chúng tôi có thể cùng đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng một cách tận tình. Mọi vấn đề khó khăn và thắc mắc của bạn chính là niềm vinh dự của Nghi Minh.

Làm giấy phép vệ sinh cho nhà hàng sashimi
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)